Cai Kinh Tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi nữ mừng Đảng Mừng Xuân Quý Mão năm 2023

Theo kế hoạch ngày 07/2 tại sân nhà văn hoá xã Cai Kinh diễn ra Giải bóng chuyền hơi nữ mừng Đảng Mừng Xuân Quý Mão năm 2023.

Văn hoá- Xã hội

Ảnh: Đ/cHoàng Văn Dần Phó chủ tịch UBND, Trưởng Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng chuyền

Tham dự có 06 đội tuyển nữ của 4 thôn và 2 đơn vị trường học trên địa bàn xã. Trải qua 01 ngày thi đấu tranh tài, các đội đã nhiệt tình tham gia cống hiến những pha bóng, bàn thắng đẹp. Giải bóng chuyền hơi là cơ hội nâng cao tinh thần TDTT, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhân dịp đầu Xuân.

Văn hoá- xã hội

Ảnh: Các đội tham gia thi đấu

Kết quả của giải đấu giải nhất thuộc về đội thôn Đồng Ngầu, giải nhì  thuộc về đội thôn Ba Nàng; Giải 3 thuộc về đội thôn Đồng Bến. Đây là là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp tết nguyên đán Quý Mão năm 2023, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác hồ vĩ.

Vi Thoa - Công chức VHXH