Chi bộ thôn Đồng Kết tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021

Sáng ngày 14/12/2021, Chi bộ thôn Đồng Kết tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Triệu Văn Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy xã Cai Kinh. Các đồng chí trưởng ban ngành đoàn thể thôn, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đến dự.

Năm 2021, chi bộ đã triển khai cụ thể hóa Nghị quyết của Đảng ủy và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, trên lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội, đảm bảo an ninh trật tự, công tác xây dựng đảng được chú trọng. Bám sát Nghị quyết của Đảng bộ xã năm 2021  chi bộ xây dựng các chỉ tiêu và giải pháp nhằm thực hiện nghị quyết năm 2021, tạo tiền thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Cai Kinh nhiệm kỳ 2020-2025.

Kinh tế - Chính trị

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị tổng kết
Phát biểu tại Hội nghị đồng chí chí Triệu Văn Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy đánh giá cao những kết quả đạt được của các chi bộ trong năm 2021, trong năm 2022 chi bộ tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo phát triển kinh tế chuyển đổi cơ cấu cây trồng, các loại cây ăn quả, phát triển chăn. Triển khai thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao xây dựng khu dân cư xanh sạch đẹp, chú trọng công tác giảm nghèo bền vững, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh. Chú trọngcông tác phát triển đảng viên trong chi bộ.