Đẩy mạnh tuyên truyền lưu động về phòng chống dịch Covid-19, Phòng chống cháy nổ

Ngày 10/1 UBND xã Cai Kinh phối hợp với Sở văn  hóa thông tin tổ tuyên truyền động lưu động với nội dung tuyên truyền về các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế, kêu gọi người dân cài đặt Bluezone, không chủ quan, lơ là trước dịch bệnh nhưng cũng không nên hoảng hốt, mất bình tĩnh... Từ đó, nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến trong hành động của các tầng lớp nhân dân, kịp thời đối phó hiệu quả với tình hình diễn biến của dịch Covid-19, hạn chế mức thấp nhất sự lây lan và tác động tiêu cực của dịch bệnh đến sức khỏe và tinh thần người dân, đảm bảo thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch bệnh vừa phát triển kinh tế.

Ảnh: Đoàn đi tuyên truyền lưu động

Tuyên truyền Nghiêm túc thực hiện các quy định về phòng chống các loại pháo, vũ khí, vật liệu nổ là góp phần đảm bảo trật tự an toàn xã hội, vì bình yên và hạnh phúc của nhân dân, xây dựng đời sống văn hoá, mừng Đảng, mừng xuân, đón mừng năm mới và mùa Lễ hội xuân vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm.

Đoàn đã đi lần lượt 8/8 thôn trên địa bàn xã ước tính đạt trên 3 nghìn lượt người nghe.