Hội chữ thập đỏ xã Cai Kinh tổ chức thăm hỏi tặng quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 17/5 Hội Chữ thập đỏ xã Cai Kinh  phối hợp với ban ngành Đoàn thể xã tổ chức thăm hỏi tặng 22 xuất quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh  khó khăn trên địa bàn xã. Đi cùng đoàn có ông Nông Viết Niềm Bí thư Đảng ủy xã, ông Nông Quốc Bảo Chủ tịch UBND xã

Văn hóa - Xã hội

Hội Chữ thập đỏ xã đã kêu gọi sự chung tay, góp sức từ cộng đồng trong công tác cứu trợ nhân đạo, mang lại hiệu quả thiết thực góp phần làm vơi bớt nỗi đau cho người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn. Gia đình chính sách. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng đã thể hiện tinh thần "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách" giúp đỡ và ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc bà con ngày càng làm ăn đạt kết quả tốt để vươn lên ổn định cuộc sống.

Văn hóa - Xã hội

Thời gian tới, Hội chữ thập đỏ xã tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Người tốt việc thiện- chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái”, vận động các nhà hảo tâm tích cực tham gia công tác cứu trợ nhân đạo, từ thiện xã hội, để Hội thực sự là chỗ dựa cho những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Nguyễn Vân- CT Hội CTĐ