Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động của Cụm thi đua năm 2021 và đề ra nhiệm vụ phương hướng năm 2022

Chiều ngày 24/12 tại hội trường UBND xã Cai Kinh đã tổ chức hội nghị Cụm thi đua số VII gồm: Cai Kinh, Hòa Lạc, Đồng Tân, Thị trấn Hữu Lũng, Minh Sơn, Nhật Tiến. tổ chức họp, Đánh giá kết quả hoạt động của Cụm thi đua năm 2021 và đề ra nhiệm vụ phương hướng năm 2022. thành phần gồm lãnh đạo đảng ủy các xã trong cum. Đại diện Chủ tịch hoặc Phó Chủ tịch UBND các xã và cán bộ làm công tác thi đua – khen thưởng của các đơn vị thành viên trong Cụm thi đua số VII.

Ông Nông Quốc Bảo, chủ tịch UBND xã đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2022 của Cụm thi đua số II.

Kinh tế - Chính trị

Ảnh: Đồng chí Nông Quốc Bảo chủ tịch UBND xã Cai Kinh trình bày báo cáo

Trong năm 2021, công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị trong Cụm thi đua số II tiếp tục được duy trì và có những đổi mới trong công tác chỉ đạo, điều hành, tổ chức phong trào thi đua. Đặc biệt, việc tổ chức các phong trào thi đua tại các đơn vị có những đổi mới so với những năm trước, nội dung thi đua bám sát nhiệm vụ công tác chuyên môn, nhất là những vấn đề còn khó khăn, vướng mắc, nổi cộm cảu cơ quan, đơn vị, do đó, chất lượng công tác được nâng lên; công tác sơ kết, tổng kết phong trào thi đua tại các đơn vị được đổi mới theo hướng thực chất hơn, khắc phục tính hình thức của những năm trước.

Kinh tế - Chính trị

Ảnh: Đại diện lãnh đạo các xã trong cụm ký giao ước thi đua năm 2022

Các đại biểu đã thảo luận về Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021 Nhiều đại biểu cho rằng báo cáo cần bổ sung cụ thể, đầy đủ hơn về các phong trào và thành tích điển hình, cách làm hay của một số đơn vị.

Ngoài những thành tích đã đạt được  đại biểu cũng chỉ ra những hạn chế nhất định: Một số đơn vị phát động phong trào thi đua với nội dung còn chung chung, chưa linh hoạt, thiếu đổi mới, sáng tạo, chưa thu hút được đông đảo cán bộ, công chức tham gia; Chưa có nhiều phong trào thi đua mang tính đột phá.