Họp rà soát các tiêu chí nông thôn mới, tham mưu đăng ký tiêu chí Nông thôn mới nâng cao năm 2022

Sáng ngày 21/12 UBND xã Cai Kinh đã họp rà soát các tiêu chí nông thôn mới, tham mưu đăng ký tiêu chí Nông thôn mới nâng cao năm 2022. thành phần gồm ông Hoàng Văn Dần Phó Chủ tịch UBND xã chủ trì cuộc họp. cán bộ được phân công phụ trách các tiêu chí NTM, NTM nâng cáo, trưởng thôn trên địa bàn xã.

Hoạt động Huyện xã

Ảnh: Toàn cảnh cuộc họp

Đồng chí Hoàng Văn Dần thông qua Quyết định về việc ban hành Bộ tiêu chí xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2018 - 2020 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Phân công nhiệm vụ cho các đồng chí phụ trách rà soát thực tế cụ thể từng tiêu chí. Đánh giá việc thực hiện. lựa chọn 2 tiêu chí tiêu chí số 1 đường giao thông và tiêu chí số 11 văn hóa, giáo dục, Y tế tham mưu cho Ban thường vụ Đảng ủy Đăng ký chỉ tiêu phấn đấu năm 2022.