Huyện ủy Hữu Lũng vừa tổ chức thành công hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp huyện năm 2023.

Huyện ủy Hữu Lũng vừa tổ chức thành công hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp huyện năm 2023.

Đồng chí Phan Hồng Tiến, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội thi

Hoạt đọng - Huyện xã

Các đại biểu tham dự hội thi

Tham gia hội thi có 18 thí sinh, là những thí sinh xuất sắc được lựa chọn từ cụm thi bí thư chi bộ giỏi cấp cơ sở, trong đó có 10 thí sinh thuộc nhóm chi bộ khu dân cư, 8 thí sinh thuộc nhóm chi bộ cơ quan. Mỗi thí sinh tham gia 3 phần thi gồm: thi chào hỏi; thi kiến thức chung, nghiệp vụ, xử lý tình huống và thi thuyết trình.

Hoạt động -Huyện xã

Lãnh đạo Huyện ủy và đại diện Ban Tổ chức hội thi trao cờ lưu niệm cho các thí sinh tham gia hội thi

Hoạt động -Huyện xã

Phần thi chào hỏi của các thí sinh được đầu tư công phu

Theo đánh giá của Ban Tổ chức hội thi, các thí sinh đã chuẩn bị chu đáo, công phu cho các phần thi, có sự liên hệ sát với tình hình đặc điểm của cơ sở, phần thi thuyết trình nhiều đồng chí thể hiện được những nội dung phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ tại cơ sở... Thông qua Hội thi đã góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho đội ngũ bí thư chi bộ. Làm cơ sở để các cấp ủy, tổ chức đảng có giải pháp củng cố, kiện toàn, nâng cao chất lượng hoạt động của chi bộ và bồi dưỡng nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ cấp ủy viên, nhất là Bí thư chi bộ.

Hoạt động -Huyện xã

Đồng chí Phan Hồng Tiến, Bí thư Huyện ủy trao giải nhất cho 2 thí sinh Trần Mai Phương và Nông Thị Thảo

Ban Tổ chức hội thi trao giải nhì cho 4 thí sinh

Ban Tổ chức hội thi trao 4 giải phụ cho 4 thí sinh

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải ba, 6 giải khuyến khích, 4 giải phụ cho các thí sinh. Thí sinh Trần Mai Phương, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường mầm non xã Cai Kinh và thí sinh Nông Thị Thảo, Phó bí thư chi bộ thôn Đập xã Vân Nham đã xuất sắc giành giải nhất tại hội thi. Qua hội thi này, Ban tổ chức cũng đã lựa chọn được các thí sinh xuất sắc tham gia Hội thi cấp tỉnh.

Hoàng Hồng - Nguyễn Nhiên - Mã Thắng

Trung tâm VHTT-TT Hữu Lũng