Skip to main content

Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã Cai Kinh

Sáng ngày 14/3/2023, Đảng ủy xã Cai Kinh long trọng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Cai Kinh.Tới dự hội nghị có các đồng chí Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Chấp hành Đảngbộ, các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng uỷ, cùng toàn thể đảng viên chi bộ quân sự xã

Kinh tế - chính trị

 Ảnh: Đồng chí Triệu Văn Dũng PBT Thường trục trao Quyết định thành lập chi bộ quân sự

Chi bộ quân sự xã được thành lập theo sự lãnh đạo của Huyện ủy Hữu Lũng, Ban Tổ chức Huyện ủy,  Đảng uỷ Quân sự huyện Hữu Lũng.  Đồng thời, chi bộ cũng thường xuyên nhận được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng uỷ xã với Ban Chỉ huy quân sự huyện khẩn trương thực hiện tốt các bước chuẩn bị để sớm thành lập chi bộ trong tháng 03 năm 2023.

Kinh tế - chính trị

 Ảnh: chi bộ Quân sự xã ra mắt

Chi bộ được thành lập với 06  đồng chí, Đồng chí Nông Viết Niềm Bí thư Đảng uỷ xã được chỉ đình là Bí thư chi bộ quân sự xã, cơ cấu đảng viên trong chi bộ như sau:

- 04 đồng chí cán bộ Ban CHQS xã;

- 01 đồng chí Trung đội trưởng dân quân cơ động xã;

- 01 đồng chí là chiến sỹ Trung đội dân quân cơ động;

- Trình độ chuyên môn: Đại học: 01/06 Đ/c = 16,6%; Trung cấp:  03/06 Đ/c = 50% ; Đang học Đại học 01/06 Đ/c = 16,6% chưa qua đào tạo: 01/06 Đ/c = 16,6%.

- Trình độ lý luận chính trị: Trung cấp 04/06Đ/c = 66,6%; Sơ cấp: 01/06 Đ/c = 16,6%; chưa qua đào tạo: 01/06 Đ/c = 16,6%.

- Tin học 05/06 Đ/c = 83,3%;

Trước khi thành lập, các đảng viên đã được quán triệt, giáo dục, xác định rõ vai trò, nhiệm vụ tại chi bộ mới nên khi có yêu cầu của cấp trên, các đảng viên, nhất là tại các thôn đều tự giác chấp hành.

 Phát biểu tại buổi lễ,Đồng chí Nông Viết Niềm - Bí thư Đảng ủy chúc mừng Chi bộ quân sự xã và tin tưởng, với việc thành lập Chi bộ quân sự, Đảng uỷ  sẽ có thêm một bước tiến mới trong xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh.

Vi Thoa- Công chức VHXH

 

About