Hội nghị Ban Chấp hành Đảng ủy mở rộng đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Ngày 23/12 Đảng ủy xã Cai Kinh tổ chức hội Ban chấp hành mở rộng, thành phần Ban Chấp hành Đảng ủy, trưởng, phó các đoàn thể xã, Bí thư các chi bộ trực thuộc, trưởng thôn. Đồng chí Linh Văn Điệp, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND chủ trì hội nghị.

Kinh tế - Chính trị

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị BCH

Năm 2021, mặc dù còn gặp không ít khó khăn, thách thức, nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của đảng bộ, chính quyền, sự nỗ lực phấn đấu của nhân dân, tình hình kinh tế – xã hội của xã phát triển khá toàn diện. Trong 19 chỉ tiêu đã đánh giá đạt và vượt 16/19 chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra. Kinh tế tiếp tục tăng trưởng, sản xuất nông nghiệp ổn định, hoạt động thương mại, dịch vụ có chiều hướng tăng.

Lĩnh vực văn hóa – xã hội tiếp tục có bước tiến bộ; công tác bảo đảm an sinh xã hội, chăm lo cho các gia đình chính sách, gia đình đặc biệt khó khăn, các hộ nghèo. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. 6 nhiệm vụ trọng tâm của Ban Thường vụ Đảng ủy được triển khai thực hiện có hiệu quả rõ nét, tạo bước đột phá, lan tỏa.

Chỉ tiêu năm 2022 đề ra 19 chỉ tiêu trong đó chỉ tiêu về kinh tế 5 chỉ tiêu, văn hóa xã hội 9 chỉ tiêu, xây dựng hệ thống chính trị 5 chỉ tiêu.