Chi hội phụ nữ Ba Nàng tổ chức vệ sinh đường làng ngõ xóm

Chiều ngày 21/4/2024, Chi hội Phụ nữ thôn Ba Nàng phối hợp cùng các chi hội, đoàn thể thôn tổ chức vệ sinh đường làng ngõ xóm, chăm sóc đoạn đường cây xanh, tạo cảnh quan môi trường thôn xanh - sạch - đẹp

Trong thời gian qua thôn Ba Nàng luôn chú trọng Tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo vê môi trường xóa bỏ các thói quen làm mất vệ sinh, xả rác bừa bãi ra đường, vườn hoặc nơi công cộng....Thường xuyên Tổ chức các hoạt động về bảo vệ môi trường. duy trì Tổ chức các buổi lao động khơi thông cống rãnh, không xả rác bừa bãi ra suối , ao, hồ...

Hướng dẫn đổ rác đúng nơi quy định trên địa bàn khu dân cư; tuyên truyền, hướng dẫn xử lý ô nhiễm môi trường sản xuất và sinh hoạt  của các hộ gia đình trong khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu.Tổ chức tuyên truyền nêu cao tinh thần vai trò trách nhiệm về quản lý, bảo vệ môi trường cho mọi người dân. duy trì tốt thôn dân cư kiểu mẫu của xã.