ĐĂNG KÝ NGHĨA VỤ QUÂN SỰ TUỔI 17

Ngày 21/4/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Cai Kinh tiến hành triệu tập các thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ tiến hành đăng ký. Buổi làm việc có đồng chí Mông Quang Hải, Uỷ viên BTV, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã.

Kinh tế - Chính trị

Đồng chí Ngô Quốc Tuấn, Bí thư Đoàn thanh niên xã trực tiếp tuyên truyền, hướng dẫn các bạn ĐVTN. Quan buổi làm việc, đã có 52 bạn ĐVTN tham gia đăng ký Nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Kinh tế - Chính trị

Qua đó thực hiện nghiêm Luật nghĩa vụ quân sự năm 2015 và Nghị định số 13/2016/NĐ-CP của Chính phủ về việc đăng ký NVQS. Quản lý chặt chẽ chính xác số lượng công dân nam 17 tuổi trong năm. Quản lý công dân độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ phục vụ công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ hàng năm.  Nâng cao trách nhiệm nghĩa vụ của mỗi công dân trong độ tuổi thực hiện NVQS