THÔN HỒNG KẾT TỔ CHỨC TRỒNG 5.000.000 CÂY XANH

Sáng 19/02 thôn Hồng Kết  tổ chức trồng 300 cây xanh tại đoạn đường liên thôn thu hút sự tham gia đông đảo cán bộ đảng viên và bà con nhân dân trong thôn.

Để việc trồng cây xanh thực sự trở thành phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả cấp ủy Ban công tác mặt trận thôn làng đã họp bàn phương án chọn trồng cây chuỗi ngọc dọc 2 bên đường đường xóm Sau 1 ngày phát động  cán bộ nhân nhân thôn Hồng Kết đã trồng được 5.000.000 cây chuỗi ngọc tương ứng với 500m đường  tạo cảnh quan đẹp cho thôn làng.

Việc trồng cây xanh không chỉ là truyền thống và nét đẹp văn hóa của dân tộc, góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên rừng mà còn giúp cho thôn làng có một không gian xanh bảo vệ môi trường với xây dựng đời sống nhân dân. Cấp ủy chính quyền và các đoàn thể thôn Hồng Kết tiếp tục vận động cán bộ hội viên và nhân dân hãy góp sức chung tay trồng cây xanh, góp phần cải thiện không khí, góp phần thực hiện tiêu chí 17 về môi trường với xã về đích NTM nâng cao năm 2024.