Chi hội phụ nữ thôn Đồng Bến tổ chức dọn dẹp vệ sinh đường làng ngõ xóm

Ngày 15/4/2024 đông đảo hội viên trong chi hội phụ nữ thôn Đồng Bến xã Cai Kinh đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh đường làng ngõ xóm, tiến hành nhổ cỏ, chăm sóc những đoạn đường hoa phụ nữ tự quản. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp; giúp mọi người nâng cao ý thức bảo vệ đường làng, ngõ xóm, gắn với thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và phong trào “Phụ nữ chung tay chung sức xây dựng nông thôn mới”.

Được biết, trong những năm gần đây, Hội LHPN xã Cai Kinh đã thường xuyên tổ chức lồng ghép công tác bảo vệ môi trường trong các buổi họp, sinh hoạt của các chi hội, nhằm vận động  hội viên và các tầng lớp nhân dân tích cực thực hiện.

Vì vậy, trên các đoạn đường thôn, xóm ở trong xã ngày càng sạch, đẹp; việc giữ gìn vệ sinh môi trường tại các ngõ và các hộ gia đình hội viên có những chuyển biến rõ rệt, chị em tích cực tham gia dọn dẹp vệ sinh đường làng, ngõ xóm và trồng những đoạn đường hoa… cụ thể tại thôn Đồng Bến Chi hội phụ nữ phối hợp với tập thể thôn đã trồng được 3 đoạn đường hoa với tổng chiều dài khoảng 1.200m góp phần bảo vệ môi trường xanh –  sạch – đẹp./.