Một số hoạt động của xã Cai Kinh Tri ân ngày kỷ niệm 27/07

Sáng nay ngày 27/7, Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Cai Kinh đã tổ chức dâng hương tại nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sĩ, Đài bia tưởng niệm và tổ chức chương trình tọa đàm kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023)

Ảnh: các đại biểu dâng hương nhà bia

Trong chương trình, các đại biểu đã dâng hương bày tỏ lòng tri ân, tưởng nhớ công ơn các anh hùng, liệt sĩ nhằm phát huy truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Trong dịp này UBND xã đã thực hiện chuyển quà của Chủ tịch nước, của tỉnh, các ban ngành đoàn thể đến các bác thương binh, thân nhân các gia đình liệt sĩ.

Ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy tặng quà gia đình chính sách

Trong những năm qua, xã Cai Kinh luôn luôn quan tâm, chăm lo tới các gia đình chính sách, người có công. Các thương binh, gia đình liệt sỹ được hưởng đầy đủ các chế độ chính sách theo quy định; được khám chữa bệnh miễn phí. Phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” đã và đang lan tỏa sâu rộng và mang lại hiệu quả thiết thực.